Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Tin tức / Tin mới nhất

Giặt thảm văn phòng - những điều nên biết. [29/12/2011]

Dịch vụ giặt thảm văn phòng hiện nay không còn xa lạ với nhiều công ty hay cá nhân. Tuy nhiên trước khi thuê dịch vụ giặt thảm bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau:

Hóa chất tẩy rửa sử dụng để giặt thảm phải là hoa chat tay rua chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài khả năng tẩy vết bẩn, hóa chất phải bay hơi nhanh, như thế sẽ làm thảm nhanh khô và giữ được màu sắc. Hiện nay trên thị trường có hai loại hóa chất giặt thảm chính là hóa chất có nhiều bọt dùng cho máy chà sàn và hóa chất ít bọt dùng cho máy giặt thảm phun hút. Trước khi thuê đơn vị giặt thảm, Quý khách nên hỏi đơn vị cung cấp sử dụng loại hóa chất nào, tên hóa chất, nguồn gốc xuất xứ. Tuyệt đối không sử dụng xà bông cho công việc giặt thảm.

-  Ngoài ra, trong quá trình giặt thảm còn sử dụng hóa chất tẩy vết đốm, vết ồ trên thảm. Hóa chất này cũng rất quan trọng. trước khi sử dụng hóa chất này cần phải thử trước khi sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng hóa chất không có nguồn gốc hay các chất tẩy dung cho quần áo, như thế sẽ làm phai màu thảm.

-  Việc sử dụng máy, dụng cụ vệ sinh để giặt thảm cũng rất quan trọng. Hiện nay có hay loại máy giặt thảm chính là máy giặt thảm phun hút sử dụng cho diện tích nhỏ. May cha san kết hợp với máy hút bụi công nghiệp hoặc máy giặt thảm liên hợp dùng cho diện tích lớn. Đối với máy giặt thảm, may hut bui cong nghiep có nguồn gốc từ Châu Âu, Nam Mỹ sẽ tiết kiệm điện năng hơn so với những dòng máy còn lại. Thông thường, người thuê dịch vụ là người thanh toán chi phí điện ,nước. Nếu sử dụng máy móc, dung cu ve sinh châu Âu hay Bắc Mỹ cũng tiết kiệm được khoản phí không nhỏ.

 


(Ghi rõ nguồn www.vesinhvn.com nếu phát hành lại thông tin này)

đối tác - khách hàng

undefined