Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Tin tức / Tin mới nhất

Giặt thảm văn phòng – tẩy vết bẩn cứng đầu. [24/04/2012]

Trong bài viết làm thế nào để thảm luôn sạch sẽ,  tôi đã lưu ý các bạn là đối với những vết bẩn cứng đầu, càng xử lý nhanh thì hiệu quả đem lai càng lớn. Tránh để lâu, vết bẩn sẽ khô, ngấm vào thảm, thì việc tẩy những vết bẩn này sẽ khó khăn hơn.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy một số vết bẩn cụ thể. Xử lý sớm những vết bẩn này, kết hợp với bảo dưỡng thảm, giặt thảm văn phòng đúng quy trình, bạn sẽ giữ được thảm của mình luôn mới:

- Vết bẩn gốc Acid: nhanh chóng pha loãng chúng hỗn hợp soda va nước. Sau đó, rửa sạch với dung dịch gồm amoniac (1 phần) và nước (10 phần). Kết hợp với máy hút bụi công nghiệp và nước sạch làm lặp lại  nhiều lần theo quy trình hút khô, rửa lại bằng nước cho đến hết lượng acid tồn dư trong thảm.

- Đồ uống có cồn: Nhanh chóng pha loãng tại chỗ bằng nước lạnh. Hút khô. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô

- Vết máu: Rửa sạch nhanh bằng nước và hút khô. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô

- Vết bơ (sữa): Cạo bơ nhiều nhất có thể. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô

- Nến (sáp): Sử dụng đá lạnh đặt nên, đợi vết nến khô lại và cạo ra.

- Nước sốt: Sử dụng một hỗn hợp 1 chén dấm và 2 tách nước, dùng miến bọt biển lau nhiều lần cho đến khi sạch.

- Kẹo cao su: Sử dụng hóa chất tạo đông, xịt trực tiếp nên vết kẹo. Đợi đến khi vết kẹo cứng lại, nhẹ nhàng kéo ra khỏi thảm

- Chocolate: Cạo chocolate nhiều nhất có thể. Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.

- Cà phê: Pha loãng vết cà phê với nước. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.

- Nước ép trái cây, Nước giải khát: Nhanh chóng hút khô nước ép dính dưới thảm.  Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.

- Vết bùn: Để bùn khô hoàn toàn, trong thời điểm đó tuyệt đối không đi trên vết bẩn, sau đó cạo sạch. Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô. Trường hợp bùn đổ quá nhiều, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

- Nước tiểu: Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. sử dụng miến bọt biển, tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.

- Vết nôn (ói): nhanh chóng pha loãng chúng hỗn hợp soda va nước. Sau đó, rửa sạch với dung dịch gồm amoniac (1 phần) và nước (10 phần). Kết hợp với may hut bui cong nghiep và nước sạch làm lặp lại  nhiều lần theo quy trình hút khô, rửa lại bằng nước sạch.

- Rượu vang: Khi rượu vang đỏ được đổ vào thảm của bạn, pha loãng nó với rượu vang trắng, sau đó làm sạch tại chỗ với nước lạnh và muối ăn. Chờ mười phút, dùng máy hút hút sạch.

 

đối tác - khách hàng

undefined