Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Tin tức / Tin mới nhất

Dụng cụ vệ sinh - Mua hay thuê? [04/01/2012]

Các loại dụng cụ vệ sinh không ít thì nhiều các Công ty dù lớn hay nhỏ đều có. Việc mua những dụng cụ có giá trị nhỏ như cây lau nhà chổi, chổi quét, giẻ lau…là điều không làm các bạn bận tâm. Nhưng đối với những vật dụng có giá trị lớn như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun áp lực…(gọi tắt là máy làm vệ sinh), thì việc trang bị nhưng sản phẩm này cũng là vấn đề đáng suy nghĩ.

- Bạn có cần một máy làm vệ sinh không? Nếu có, ai sẽ là người sử dụng, và khi sử dụng có đem lại hiệu quả như bạn mong muốn? Hiện nay có máy của Trung Quốc, giá rẻ, vậy thì nên mua hay nên thuê?

- Việc mua máy vệ sinh như thế nào căn cứ vào tài chính, nhưng có một số yếu tố khác quan trọng giúp bạn xác định chính xác bạn cần mua máy nào và khi nào cần mua. Ví dụ chọn may cha san đơn hay may cha san lien hop? May hut bui cong nghiep dung tích lớn, trung bình hay nhỏ? May phun ap luc nước nóng hay nước lạnh? Máy giặt thảm văn phòng đơn hay liên hợp?… Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này? Sao bạn không thử thuê máy trước khi quyết định mua. Dù sao thì việc quyết định mua hay thuê máy vệ sinh đầu tiên sẽ phụ thuộc vào mục đích, tần suất sử dụng và địa điểm sử dụng máy.

- Nếu văn phòng công ty bạn nhỏ, khối lượng công việc không lớn. Hay định kỳ từ 3 đến 6 tháng bạn mới sử dụng để giat tham van phong một lần thì việc trang bị những loại máy này là lãng phí. Thay vì mua máy, bạn nên thuê máy để sử dụng, hoặc bạn có thể kêu những đội vệ sinh chuyên nghiệp làm những công việc này. Ưu điểm khi thuê những Công ty vệ sinh là bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng công việc, các đội vệ sinh chuyên chuyện có máy móc, dung cu ve sinh, hóa chất tẩy rửa. Nếu bạn mới làm công việc vệ sinh, thi việc chọn hoa chat tay rua rất quan trọng, nếu bạn sử dụng không đúng loại hóa chất, sẽ gây hư hỏng vật dụng được vệ sinh

- Ngược lại, nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy vệ sinh  lâu dài thì việc thuê máy không khôn ngoan lắm. Bạn nên mua một vài máy mới để dùng vì nếu thuê máy quá nhiều lần thì chi phí thuê có khi còn lớn hơn cả chi phí mua một máy mới.

- Tuy nhiên còn một vấn đề đáng quan tâm nữa. Nếu bạn mua máy làm vệ sinh, thiết bị của bạn sẽ bị lỗi thời trong vài năm. Còn thuê máy làm vệ sinh bạn sẽ luôn được sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại.

- Hoặc bạn cũng có thể mua máy đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền. Nhưng bạn cũng phải sẵn sàng chấp nhận mất một khoản tiền để sửa thiết bị khi nó bị hỏng.

- Cuối cùng, về vấn đề bảo trì. Nếu bạn mua thiết bị, bạn sẽ phải tự bảo trì và sửa chữa máy. Nếu bạn thuê máy thì công ty cho thuê sẽ phải bảo trì và sửa chữa thiết bị của họ.

 

(Ghi rõ nguồn www.vesinhvn.com nếu phát hành lại thông tin này)

đối tác - khách hàng

undefined