Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Tin tức / Tin mới nhất

Dụng cụ vệ sinh. [21/12/2011]

Các loại Dụng cụ vệ sinh chính.

Bạn nên chọn lựa sản phẩm dụng cụ vệ sinh phù hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Dung cu ve sinh bao gồm nhiều loại như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy phun áp lực, cây lau giẻ lau, các loại hóa chất tẩy rửa… khi mua các sản phẩm này, Quý khách hàng cần chú ý một vài đặc điểm sau:

 

1. Máy hút bụi công nghiệp

May hut bui cong nghiep với nhiều dung tích khác nhau (6L - 7L - 15L - 30L - 45L - 60L - 80L), thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh, giặt thảm văn phòng… Tùy theo diện tích Quý khách có thể chọn dung tích thích hợp.

-   Nên chọn máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng,

-   Tùy theo nhu cầu, Quý khách có thể chọn máy có chức năng hút bụi khô và ướt hoặc chỉ hút khô

-   Máy phải được trang bị trang bị thêm bộ phận hút góc cạnh và các khe nhỏ giúp công việc vệ sinh dễ dàng, thuận tiện.

-   Bộ lọc bụi của máy tốt, ngăn được bụi thoát ra ngoài thì có thể sử dụng hút bụi mà không cần bao đựng bụi, giúp tiết kiệm chi phí.

-   Thân máy nên làm bằng nhựa ABS cao cấp hoặc bằng inox, chịu được va đập, có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trong quá trình vận chuyển

 

2. Máy chà sàn

Trên thị trường hiện nay có hai loại may cha san chính là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Những loại máy này có công dụng chính như sau:

  • Máy chà đơn

-   Máy chà đơn, công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn bao gồm sàn đá, sàn gạch hay dùng giat tham van phong. Thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…

-   Máy chà đơn có bình đựng dung dịch lớn, cần điều chỉnh mức xả nước giúp dễ dàng thao tác trong quá trình vệ sinh.

-   Máy chà đơn với đầu máy nặng làm tăng áp lực bàn chải giúp cho việc vệ sinh được sạch sẽ hơn

-   Máy chà đơn được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, tăng độ bền của máy.

  • Máy chà liên hợp.

-   Máy chà liên hợp công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…

-   Máy chà liên hợp sử dụng điện hoặc bình acqu, với hai chức năng chà hút cùng lúc, giúp thuận tiện khi tiến hành vệ sinh với những khu vực có đông người qua lại.

-   Máy chà liên hợp có hiệu suất làm việc cao, giúp giảm thời gian làm vệ sinh, tiết kiệm chi phí nhân công vận hành.

-   Máy chà liên hợp với thiết kế bình chứa nước sạch và nước dơ riêng biệt thuận tiện cho việc thêm nước sạch và đổ nước dơ.

-   Thân máy chà liên hợp  được làm bằng nhựa ABS cao cấp, khung máy làm bằng thép không gỉ, chịu được va đập, có tính thẩm mỹ cao.

 

3. Máy phun áp lực

May phun ap luc có nhiều loại: máy phun nước lạnh, máy phun nước nóng,  máy phun dùng cho công nghệ thực phẩm. Trước khi chọn mua các loại máy này cần chú ý các chi tiết sau:

-   Piston trục bằng thép không gỉ mạ crom, xi lanh bằng đồng cao cấp giúp tăng tuổi thọ của máy. Với máy phun nước nóng là “ceramic” piston giúp tăng hiệu suất và độ bền trong suốt quá trình sử dụng

-   Hệ thống dẫn nước và phun nước của máy làm bằng đồng cao cấp giúp chống gãy và ăn mòn khi sử dụng hoa chat tay rua.

-   Thân máy làm bằng nhựa đặc biệt, giúp chống sốc và bảo vệ máy khỏi bụi bẩn trong quá trình vận hành.

-   Van điều khiển lưu lượng nước và áp lực phun dễ dàng điều chỉnh.

-   Súng phun áp lực có cò khiền khiển và bộ phận khóa an toàn, với 3 cấp độ là 00 , 250, và phun hóa chất dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

-   Thiết kế bình chứa nhớt lớn, đảm bảo piston luon được bôi trơn trong quá trình vận hành.

-   Tay cầm của máy bằng hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh độ cao, thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

 


(Ghi rõ nguồn www.vesinhvn.com nếu phát hành lại thông tin này)

đối tác - khách hàng

undefined