Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Dịch vụ / Giặt thảm văn phòng

- Giặt thảm văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Công việc bao gồm: giặt thảm, hút khô thảm, khử mùi, chống bám bụi trên thảm, tấy vết ố trên thảm.

 

- Giặt thảm văn phòng được thực hiện khi thảm quá dơ, ngập nước, hay đến thời hạn giặt thảm nhằn mục đích duy trì mà sắc thảm và tăng độ sạch cho thảm.

 

- Công ty TNHH Minh Tịnh với mục tiêu  là mang đến cho bạn môi trường sống,  làm việc sạch sẽ và an toàn. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng mà ở đó bạn có thể tin tưởng 100% về tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả.

 

- Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty TNHH Minh Tịnh, với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng và nhân công được đào tạo bài bản cùng phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

 

- Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn làm việc, an toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.

 

Quy trình giặt thảm văn phòng của chúng tôi như sau:


1. Chuẩn bị máy móc và hóa chất giặt thảm:


Dụng cụ cần thiết cho công việc giặt thảm văn phòng bao gồm: máy giặt thảm, máy hút bụi công nghiệp, quạt thổi thảm, hóa chất tẩy đốm thảm, hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Hóa chất dùng cho giặt thảm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không được dùng xà bông (xà phòng), nước tẩy javen. Tham khảo về cách chọn hóa chất và máy móc giặt thảm.

 

2. Khảo sát:


Khảo sát toàn bộ khu vực thảm, kiểm tra những vết bẩn lâu ngày, vết singum, vết ố…

 

 

3. Tẩy cục bộ:


Tẩy những vết ố, vết singum, vết bẩn lâu ngày… bằng hóa chất chuyên dụng. Xử lý tối đa những vết bẩn này. Công việc này có thể tiến hành song song với quá trình giặt thảm văn phòng.

 

 

4. Giặt thảm:


Sử dụng máy chà sàn với mâm giặt thảm chuyên dụng cùng với hóa chất giặt thảm pha đúng theo tỷ lệ. tiến hành giặt đều toàn bộ thảm. Trong quá trình giặt thảm văn phòng cố gắng di chuyển đồ đạc nhiều nhất có thể. Giặt thảm từ trong ra ngoài, chú ý giặt kỹ lối đi, hành lang.

 

 

5. Hút khô thảm


Sử dụng máy hút bụi công nghiệp có lực hút lớn, với bộ kít chuyên dụng để hút thảm, hút sạch sẽ nước dơ, bụi bẩn trên thảm. Hút từ trong ra ngoài, hút kỹ khu vực lối đi, hành lang. Có thể sử dụng quạt thổi thảm để giảm thời gian sấy khô thảm (không nên sử dụng quạt thổi hơi nóng).

 

 

6. Kết quả:


Thảm được giặt sạch toàn diện, không vết ố, vết bẩn và màu đồng nhất.

 

 

Gọi ngay: Minh Tuấn - 0908 671 672 để được tư vấn.