Trang chủ

Hotline: 0908 671 672

Dịch vụ / Dịch vụ giặt thảm

- Dịch vụ giặt thảm công ty, văn phòng, biệt thự, nhà riêng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…Công việc chính bao gồm: khảo sát toàn diện thảm, giặt thảm bằng máy giặt thảm chuyên dụng, hút sạch nước dơ trên thảm, tẩy những vết dơ lâu ngày bám trên thảm và cuối cùng là sấy khô thảm.

 

- Công ty TNHH Minh Tịnh cam kết luôn sử dụng những công nghệ mới, hiện đại  cho dịch vụ giặt thảm mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Thảm của quý khách sau khi được vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ, sáng đẹp.

 

- Hóa chất sử dụng cho công việc giặt thảm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Malaysia sẽ giữ cho thấm thảm của quý khách luôn bền theo thời gian, và không bị phai màu thảm sau khi vệ sinh. Những hóa chất giặt thảm chuyên dụng này giúp diệt khuẩn trên thảm và tốc độ bay hơi nhanh rút ngắn thời gian sấy khô thảm.

 

Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ cho dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

 

- Máy móc sử dụng cho công việc vệ sinh thảm được nhập khẩu từ Anh, Đức, Ý giúp cho quá trình giặt thảm được nhanh chóng và sạch sẽ. Đặc biệt là các thiết bị này rất tiết kiệm năng lượng giúp quý khách tiết kiệm được chi phí điện năng. Thông thường, bên thuê dịch vụ giặt thảm sẽ phải chịu chi phí điện, nước vì thế với những loại máy có mức tiêu hao năng lượng thấp sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoản phí không nhỏ.

 

Dịch vụ giặt thảm bao gồm các bước:

1. Chuẩn bị máy móc, hóa chất cho dịch vụ giặt thảm: máy chà sàn, máy hút nước công suất lớn, hóa chất giặt thảm, hóa chất tẩy đốm.

 

2. Khảo sát toàn bộ khu vực trải thảm, phun hóa chất xử lý những vết dơ, ố lâu ngày ngấm vào thảm.

 

 

3. Đợi hóa chất ngấm, tiến hành tẩy những vết bên lâu ngày. Đặc biệt là vết singum, vết ố do thức ăn, hóa chất. Công việc này có thể tiến hành song song với quá trình giặt thảm.

 

 

4. Giặt thảm bằng máy và hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Giặt từ trong ra ngoài và giặt kỹ ở những khu vực nhiều người qua lại và có tần suất sử dụng nhiều lần như hành lang, khu vực tiếp tân, sảnh chờ. Trong quá trình giặt, di chuyển đồ đạc nhiều nhất có thể.

 

 

5. Hút sạch nước dơ trên thảm bằng máy hút nước có lực hút lớn, hút kỹ ở nhưng khu vực đông người qua lại như hành lang, quầy tiếp tân, sảnh chờ.

 

 

6. Có thể rút gắn thời gian làm khô thảm bằng quạt thổi thảm.

 

Gọi ngay: Minh Tuấn - 0908 671 672 để được tư vấn